[Tập 100] Điểm G Và Cách Giúp Nàng Dâm Thủy | Sex Talk | CCS | SEBT“Squirt” là hay còn gọi là hiện tượng phun nước (còn gọi là dâm thuỷ) khi tự sướng hay lên đỉnh ở phụ nữ. Nhiều người đàn ông mong muốn bạn gái của mình squirting khi quan hệ tình dục hay các nàng thường muốn squirting để cảm nhận được sự thăng hoa tuyệt vời khi quan hệ nhưng mọi người lại chưa biết cách để nàng dễ dàng squirting. Vậy thì video hôm nay SEBT sẽ cùng các bạn đi qua các phần từ khái niệm rõ ràng cho đến các tips giúp thực hiện 1 cách “trơn tru” nha.

———-
Cảm ơn mọi người đã luôn quan tâm và yêu thương SexEdu by Trang. Nhằm tạo động lực và chung tay góp phần cho các thế hệ trẻ Việt Nam có cái nhìn đúng đắn hơn về tình dục nói chung và sức khoẻ tâm sinh lý, SexEdu by Trang xin được phép mở các phương tiện donate như sau:

a. Trang web:
b. Ví Momo: 0901186400 – NGUYỄN MINH TRANG

Mỗi một donate của bạn chính là động lực cho chúng tôi vững bước hơn trên con đường chia sẻ kiến thức tình dục và giúp nó trở nên văn minh, đúng đắn.

———-
NOTE ▹
▹ Tất cả ý kiến đóng góp, những tâm tư khó cất lên thành lời hay những chủ đề nóng bỏng mà bạn đang quan tâm,… ĐỪNG ngần ngại gửi câu trả lời cho tụi mình theo link sau:
▹ Cấm tuyệt đối việc comment dùng từ ngữ tục tĩu, thiếu văn hóa, không mang tính xây dựng, mong các bạn hãy cùng chúng mình xây dựng một trang thông tin lành mạnh gửi đến mọi người nói chung và phụ nữ chúng mình nói riêng.

———-
FOLLOW US ▹
♡ Founder SexEdu by Trang
Facebook:
Instagram:

♡ SexEdu by Trang
Facebook:
Group Facebook:
Instagram:
Tiktok:
Spotify:
Website: hoặc
Hotline (10,000đ/ phút): 19001945

© Bản quyền thuộc về SexEdu by Trang ➫ Vui lòng không Reup

CONTACT FOR WORK ▹ [email protected]

#chănchuốishow
#chănchuốipodcast
#giáodụcgiớitính

Tag: cach sex, chăn chuối, chăn chuối show, sexedu by trang, chăn chuối podcast, sex education, chan chuoi moi nhat, giáo dục giới tính, chăm chuối, sex talk, phim con heo, phim sex, chăn chuối trinh, điểm g, điểm g của phụ nữ, điểm g chăm chuối, cách đưa phụ nữ lên đỉnh, lên đỉnh, dâm thủy, sexedu, Squirt, đưa nàng lên đỉnh, đưa nàng lên đỉnh bằng điểm g

Xem thêm: https://kienthucsong.com/meo-vat

Nguồn: https://kienthucsong.com

5/5 - (1 bình chọn)

Originally posted 2021-05-01 21:54:43.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Owned by hoclamketoan.com DMCA.com Protection Status