Cách làm Củ Riềng ngâm Giấm siêu thảo dược phòng trị cả chục loại ung thưCách làm Củ Riềng ngâm Giấm siêu thảo dược phòng trị cả chục loại ung thư:
Không chỉ là một loại gia vị phổ biến trong ẩm thực châu Á, củ riềng còn là phương thuốc vô cùng quý giá, có tác dụng chữa bệnh chẳng khác nào “thần dược”.
Trong y học cổ truyền, củ riềng thuộc họ Gừng, có vị cay thơm, tính ấm vào hai kinh tỳ và vị, có tác dụng ôn trung, giảm đau, tiêu thức ăn, chữa đau bụng do lạnh, phong thấp, sốt rét, hắc lào, lang ben… Ở nước ta, cây riềng mọc hoang và được trồng ở khắp nơi, không chỉ được dùng làm gia vị mà còn được sử dụng làm thuốc.
Nhiều nghiên cứu đã và đang được tiến hành để chứng minh tác dụng ngăn chặn và đẩy lùi các loại ung thư và khối u khác nhau khi sử dụng củ riềng. Loại củ gia vị này đã được chứng minh là có khả năng ngăn ngừa ung thư dạ dày, bạch cầu, ung thư tuyến tụy, ung thư ruột kết, ung thư vú, ung thư gan và ung thư đường mật …
Hôm nay ẨM THỰC SẠCH VÀ CUỘC SỐNG xin chia sẻ cách làm Riềng ngâm Giấm (có nơi gọi là Riềng Ngâm Dấm), một bài thuốc rất hay, dễ làm có khả năng phòng trị ung thư rất hay. Hy vọng Vieo Clip này sẽ cung cáp thêm 1 số thông tin hữu ích về loại thảo dược rẽ tiền, dễ tìm nhưng bị lãng quên này.

#RiengNgamGiam;
#ThaoDuocQuy;
#ToiNgamGiam

Tag: củ riềng trị bệnh gì, riềng ngâm giấm, rieng ngam giam, riềng ngâm rượu, rieng ngam ruou, riềng trị ung thư, rieng tri ung thu, riềng ngâm dấm, rieng ngam dam, siêu thảo dược, sieu thao duoc, công dụng củ riềng, cong dung cu rieng, cách làm riềng ngâm dấm, cach lam rieng ngam dam

Xem thêm: https://kienthucsong.com/suc-khoe-lam-dep

Nguồn: https://kienthucsong.com

5/5 - (1 bình chọn)

Originally posted 2021-05-02 08:21:55.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by truepetslover.com DMCA.com Protection Status